Xử lý khi phát hiện vợ, chồng ngoại tình?

Thám tử Hà Nội sẽ giúp bạn có một cách xử lý đúng đắn nhất trong trường hợp có kẻ thứ 3 này. Hầu hết các vụ ngoại tình đều có những giấu hiệu khả nghi, nhưng không phải người bị phản bội nào cũng nhận ra, thậm chí nhiều người cô tình bỏ qua . Việc bỏ qua những dấu hiệu lạ của người chồng chẳng mấy chốc sẽ làm mọi chuyện tệ hơn và dần dần trở nên vuợt quá tầm kiểm soát của bạn, như người thứ 3 có con với chồng của bạn…

Việc đầu tiên: Bạn nên thật bình tĩnh và chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng như, phương tiện đi lại, biển số xe, nơi làm việc, thói quen sinh hoạt. Bạn cũng nên cố gắng tạo ra cho chồng, (vợ) cảm giác chủ quan bằng cách ít chỉ trích anh ấy về việc đi sớm về muộn hoặc những chuyến đi công tác bất thường.

Bước tiếp theo: Bạn hãy tìm một đơn vị thám tử đáng tin cậy, họ sẽ cung cấp cho bạn những thu hoạch bất ngờ. Bạn cũng có thể nhờ bạn bè, người thân theo dõi tuy nhiên sẽ dễ bị lộ vì không thành thạo công việc, hơn nữa việc theo dõi cần phải thực hiện trong thời gian cả ngày, một người khó có thể làm từ sáng đến tối. Khi bạn đã tìm ra sự thật mọi quyết định của bạn sau đó sẽ có cơ sở và đúng đắn hơn.

Tại sao phải tìm bằng chứng ngoại tình

1, Vì mục đích hòa giải: Nắm được chứng chứ ngoại tình sẽ giúp bạn thuyết phục chồng, vợ mình dễ hơn. Lời nói của bạn có trọng lượng hơn kiến chồng (hoặc vợ) của bạn phải tôn trọng bạn hơn.
2, Vì các mục đích xác nhận: cho phép gia đình, con của bạn cũng như những người xung quanh hiểu sự thật và chứng minh mình vô tội, những nghi vấn của bạn trước đấy là hoàn toàn có cơ sở.
3, Vì mục đích ly hôn: làm cho mình một vị trí thuận lợi để giành chiến thắng nhiều lợi ích hơn.
4, Vì mục đích kiện tụng: bạn có thể khởi kiện ly hôn liên quan đến việc phân chia tài sản, để giành chiến thắng trong việc tranh chấp nuôi con.

Chúng tôi giúp gì cho bạn ?

Chúng tôi với hơn 100 nhân viên, mạng lưới thám tử rộng khắp toàn quốc, Thám tử Hà Nội từ lâu đã là địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

1, Tìm ra sự thật về cuộc sống hằng ngày của vợ hoặc chồng bạn như thế nào (diễn biến sinh hoạt đi lại làm việc hàng ngày, có ngoại tình hay không?)
2, Cung cấp đầy đủ chứng cứ (video clip, ghi âm, tin nhắn…)

3, Nếu có người thứ ba xuất hiện, Thám tử Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn các thông tin như: Họ tên, cơ quan làm việc, qụan hệ xã hội,,,
4, Thám tử Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp khắc phục tốt nhất.

Cách thức làm việc như thế nào?

1. Cách thức làm việc: Bạn có thể chon một trong hai phương thức làm việc
2. Điều tra trọn gói một sự việc.
3. Giám sát theo ngày, số ngày làm việc tùy theo mong muốn của bạn.