Tư vấn theo dõi ngoại tình

Bạn cảm thấy nghi ngờ việc chồng/vợ mình đang ngoại tình, hoặc bạn đang lo sợ con cái đang vướng vào tệ nạn xã hội nhưng bạn chưa có bằng chứng, bạn muốn thuê thám tử nhưng những vấp phải những trở ngại sau:

+ Chi phí dịch vụ thám tử đắt đỏ: từ 6 triệu đến hơn 10 triệu/ vụ việc. Bạn không đủ (hoặc không muốn) bỏ ra chi phí khá lớn như vậy. Đây cũng chính là trở ngại lớn nhất

+ Hạn chế của công ty thám tử là thời gian theo dõi ngắn (10h/ ngày và trung bình khoảng 7 ngày/1 vụ việc), và nếu vợ chồng bạn gặp người thứ 3 vào ngày thứ 8, thứ 9 thì gói dịch vụ 6-7 triệu của bạn thành ra vô ích, chẳng khác nào ném tiền qua cửa sổ.

+ Sự uy tín của các thám tử tư, nếu gặp phải những “thám tử tư dởm” bạn sẽ gặp rủi ro: bị tống tiền, bị lộ bí mật, hỏng việc…khiến sự thật sẽ mãi mãi không bao giờ được tìm thấy.

Trong thực tế, có nhiều người muốn tự theo dõi vì họ không muốn qua công ty thám tử nhưng số thành công rất ít vì:

+ Bạn không có kinh nghiệm, bạn thường bị lúng túng và mau chóng bị người theo dõi phát hiện

+ Bạn không có thời gian, hơn 10 tiếng/ngày để theo dõi vợ chồng mình làm gì là điều không tưởng.

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất?

Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để đặt lịch hẹn, chúng tôi sẽ tư vấn (chính xác hơn là dạy) cho bạn cách theo dõi vợ, chồng, tất cả các trở ngại trên sẽ được giải quyết với chi phí gần như = 0.

Dịch vụ này giúp gì cho bạn:

1. Chúng tôi sẽ dạy cho bạn các phương pháp theo dõi một người 24/24 mà không bao giờ bị phát hiện

2. Hướng dẫn bạn đọc tin nhắn điện thoại, zalo, facebook của chồng (vợ) mà không cần cài đặt, hay cầm máy của chồng (vợ)

3. Hướng dẫn bạn lấy mật khẩu facebook, gmail…..

4. Hướng dẫn bạn cách biết địa chỉ, nơi làm việc, nhân thân của một người qua số điện thoại, email

5. Hướng dẫn bạn cách sử dụng một số thiết bị thám tử. (có sẵn thiết bị cho bạn mượn để thực hành luôn trong công việc của bạn).

6. Hỗ trợ chụp ảnh, quay phim và nhiều hỗ trợ khác…..

7. Được tặng 1 thiết bị thám tử trị giá 590.000đ