Thám tử Hà Nội

Thám tử Hà Nội là một doanh nghiệp tư vấn tìm kiếm thông tin dân sự, hoạt động đa dạng về thông tin trong trong phạm vi cả nước và các khu vực Đông Nam Á, Châu Á, hợp tác làm việc hiệu quả với nhiều tập đoàn, công ty và nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới. Với phương châm làm việc, “ uy tín, hiệu quả, kín đáo”, chúng tôi luân hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính công ty và khách hàng của chính mình.
Hoạt động trong khoảng thời gian 10 năm trở lại đây, khoảng thời gian là không quá dài, nhưng tại Việt Nam thì luôn là một công ty hàng đầu về chất lượng thông tin chính xác và tuyệt mật cho khách hàng. Công ty đã lỗ lực không ngừng để phát triển và xây dựng một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp đẳng cấp chất lượng nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu cần thiết cho khách hàng. Hiện tại thám tử Hà Nội đang được coi là công ty thám tử có lượng thông tin cho khách hàng chính xác hàng đầu trong cả nước.

tham-tu-ha-noi

Thám tử Hà Nội

Hiện nay thám tử Hà Nội đang triển khai chiến lược mở rộng các lĩnh vực hoạt động đến 63 tỉnh thành trong cả nước, không những thế còn mở rộng dịch vụ của mình ra các nước trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Để ngày càng đáp ứng nhu cầu khó của khách hàng với những công việc cần sự khéo léo thông tinh sang tạo và gian khổ, thám tử Hà Nội hàng năm hàng quý đều có những khóa huấn luyện tập dượt những tình huống mới để nâng cao kỹ năng cho các thám tử. Tự hào là công ty có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam, thám tử Hà Nội sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.