Phần mềm theo dõi điện thoại

Phần mềm theo dõi điện thoại có chức năng theo dõi các họat động của điện thoại như sms, cuộc gọi, lịch sử chát, ghi âm cuộc gọi, danh bạ, địa điểm GPS…

Ra đời trong thời đại công nghệ số, được bảo mật bằng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) ,giải pháp định vị điện thoại, quản lý/hỗ trợ nhân viên,trẻ em,giúp doanh nghiệp và gia đình giải quyết các vấn đề cần giải quyết.

* Các chức năng nổi bật của phần mềm.
– Tự động theo dõi kín đáo nhật kí cuộc gọi, nhật kí tin nhắn SMS, Whatsapp chat, Facebook, Viber.. Các liên lạc, hình ảnh, video, GPS được điều khiên từ xa thông qua web, email hoặc tin nhắn SMS
– Ghi âm cuộc gọi chất lượng cao hỗ trợ nhiều hệ điều hành ios, android blackberry, nokia symbian.
– Ra lệnh SMS vô hình để kiểm soát ứng dụng đầy đủ bao gồm cả âm thanh, video ghi âm, thay đổi thiết lập, GPS và hơn thế nữa.
– Kích họat chức năng tự động ghi âm qua tin nhắn SMS, nhật kí cuộc gọi, danh bạ…
– Tự động gởi tin nhắn khi đổi sim điện thoại
Cảnh báo: Bạn phải thông báo cho bất cứ ai sử dụng một thiết bị phần mềm được cài đặt hoạt động của chúng có thể được theo dõi. Bạn không bao giờ nên cố gắng để làm gián điệp trên điện thoại di động bạn không sở hữu, giám sát trẻ em khác hoặc người lớn đáng kể với sản phẩm bất kỳ giám sát điện thoại di động mà không có sự đồng ý và sự biết đến của người đó. Làm như vậy có thể là bất hợp pháp và vi phạm pháp luật địa phương, quốc gia của bạn và bạn có thể phải chịu các hình phạt dân sự hoặc hình sự. Nếu bạn không chắc chắn của các quyền của mình để giám sát việc sử dụng một thiết bị di động, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn pháp lý trước khi mua.