Dịch vụ truy tìm hàng giả

Trong khi nền kinh tế chưa khởi sắc trở lại để tạo đà làm ăn thuận lợi cho các doanh nghiệp, thì vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng nhập lậu và những hành vi gian lận thương mại diễn biến phức tạp, càng đặt các doanh nghiệp chân chính vào thế “khó”. Khó sản xuất kinh doanh, khó cạnh tranh và khó bảo vệ cho thương hiệu sản phẩm của chính mình.
Điều tra hàng giả
Từ các mặt hàng bình dân đến cao cấp, giá trị lớn hay nhỏ, thương hiệu của doanh nghiệp đều bị làm giả, làm nhái với thủ đoạn tinh vi khiến người tiêu dùng rất khó phân biệt. Hệ lụy tiêu cực cho xã hội là không nhỏ.

Để ngăn chặn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường như hiện nay. Công ty đưa ra gói dịch vụ truy tìm hàng giả, hàng kém chất lượng, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng, cung với các doanh nghiệp, người kinh doanh và kể cả người tiêu dùng nhằm tổ chức tìm kiếm, lấy các chứng cứ, phát hiện và ngăn chặn kịp thời hàng nhái, hàng kém chất lượng, và những hành vi gian lận thương mại, hàng nhái thương hiệu ảnh hưởng đến các công ty chân chính về sự tồn tại và uy tín.
Chúng tôi giúp gì cho bạn:
– Chúng tôi giúp quý doanh nghiệp tìm ra các tổ chức, cơ sở sản xuất, nguồn gốc của hàng giả, địa điểm, người làm hàng giả, cách thức sản xuất, phân phối và các họat động khác…
– Chúng tôi cung cấp các chứng cứ bằng hình ảnh hoặc quay phim liên quan nhằm phục vụ cho hoạt động tố tụng
– Chúng tôi sẽ trực tiếp phối hợp với cơ quan chức năng để sử lý hành vi sản xuất hàng giả
– Chúng tôi cùng với luật sư sẽ là đại diện cho quý doanh nghiệp tham gia hoạt động tố tụng ( nếu cần).

Quý khách phải nên làm gì khi phát hiện hàng giả:
– Quý doanh nghiệp hãy tập hợp các thông tin đã có
– Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi theo số hotline.

– Chúng tôi gửi phiếu thông tin qua email sau đó bên bạn điền những thông tin hiện có, đầy đủ và gửi lại cho chúng tôi.
– Chúng tôi xem xét và gửi cho quý doanh nghiệp thư đề xuất cung cấp dich vụ cùng giải pháp sơ bộ.
– Hãy thu xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp trao đổi với chúng tôi, để thống nhất về cách làm việc cũng như các điều khoản hợp đồng.
– Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

Chi phí và cách thức làm việc:
Tùy thuộc vào từng vụ việc và mức độ phức tạp, Chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại chất lượng tối đa nhất cho quý doanh nghiệp,