Chồng ngoại tình nỗi đau nào bằng?

Chấp nhận làm người thứ ba, các chị vốn cũng không trọn vẹn nhưng tất cả sẽ qua đi, còn chúng tôi – những phụ nữ không thể bỏ chồng vì còn có con và muôn ngàn lý do khác, sẽ vĩnh viễn không bao giờ còn yên ổn nữa.

Tôi theo dõi chuyên mục đã lâu, đọc tâm sự của nhiều chị em, nói về người thứ ba nhiều nên xin có vài ý kiến. Tôi là một người vợ từng bị lừa dối, cảm thấy vết thương các chị là người thứ ba gây ra cho chúng tôi không bao giờ có thể lành được. Chúng tôi không còn có được sự bao dung vốn có với những kẻ ngoại tình, không còn những giấc ngủ yên khi chồng phải đi công tác xa nhà.dich vu tham tu

Chấp nhận làm người thứ ba các chị vốn cũng không trọn vẹn nhưng tất cả sẽ qua đi, còn chúng tôi – những phụ nữ không thể bỏ chồng vì còn có con và muôn ngàn lý do khác, sẽ vĩnh viễn không bao giờ còn yên ổn nữa. Dù chồng chúng tôi có ăn năn, thay đổi, thậm chí van xin thì niềm tin, niềm tự hào về một gia đình hạnh phúc cũng chẳng còn nguyên vẹn.

Chúng tôi chấp nhận tha thứ nghĩa là sẽ phải tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc, vun vén cho gia đình, chăm sóc chồng con nhưng hàng đêm nước mắt không ngừng rơi. Đó là vết thương, là chấn động tâm lý, không bao giờ những người thứ ba hiểu được. Khi ở bên vui vẻ với chồng chúng tôi, các chị có biết và hiểu được những người vợ phải chịu vất vả và khổ sở như thế nào không?

Gần đây tôi đọc nhiều tâm sự thấy các chị em làm kẻ thứ ba kêu ca, than trách bị người đàn ông có gia đình lừa, tôi nghĩ đó là kết cục của kẻ làm người thứ ba bao giờ cũng phải nhận trái đắng. Các chị cướp chồng người khác, cướp cha của những đứa trẻ nên hậu quả như thế là còn nhẹ. Mong những ai đang làm kẻ thứ ba hãy dừng lại, cùng là phụ nữ không nên làm nhau đau khổ. Không nỗi đau nào bằng việc chứng kiến gia đình mình có kẻ thứ ba xen vào.